Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

a- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin gheluoivn.com

Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế,Họ Tên,địa chỉ liên lạc,Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn…Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web: gheluoivn.com và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.

b- Chính sách bảo mật – Phạm vi sử dụng thông tin gheluoivn.com

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp

c- Chính sách bảo mật – Thời gian lưu trữ thông tin 

Doanh nghiệp sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình khách hàng tạo đơn hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trong quá trình tạo đơn hàng.

  1. d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) là công khai khi đăng tin để Người mua có thể liên hệ Người bán nên tất cả mọi người tham gia giao dịch đều có thể tiếp cận.

đ- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ: Số 12, đường số 9, Phường Bình Thọ, Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Tổng đài: 0903944858 ( zalo ) Email : ctytanhoahuy@gmail.com

 

e- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp theo số hotline: 0903944858

f- CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP của chính sách bảo mật

– Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

+ Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

+ Về phía doanh nghiệp, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, doanh nghiệp có quyền xử lý theo Quy chế này.

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa doanh nghiệp và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Dưới đây là quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể:

+ Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn, tin rao trên trang web  v.v… và liên lạc với doanh nghiệp qua email ctytanhoahuy@gmail.com hoặc số điện thoại 0903944858 doanh nghiệp sẽ có đại diện liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết. Doanh nghiệp cam kết email ctytanhoahuy@gmail.com hoạt động 24/24 để tiếp nhận hỗ trợ mọi trường hợp.

+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Doanh nghiệp sẽ đề nghị người bị vi phạm chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, doanh nghiệp vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

I- Cam kết bảo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Doanh nghiệp sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các bộ phận tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng.

 

Bạn thấy hài lòng không
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button